Chương trình hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giáo dục sớm để đánh thức thiên tài trong con” do trường Mầm non Việt Anh tổ chức nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh, đồng thời giới thiệu những ưu đãi và học bổng tuyển sinh mới nhất của nhà trường.

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Giáo dục sớm để để đánh thức thiên tài trong con”

Từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ phát triển trí thông minh. Vậy làm thế nào để có thể phát huy tối đa tiềm năng phát triển của con trong những năm đầu đời?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Giáo dục sớm để đánh thức thiên tài trong con” do trường mầm non Việt Anh tổ chức.

• Hình thức tham dự: trực tuyến qua ứng dụng Zoom
  • Diễn giả:

Cô Nguyễn Thị Bé Linh

Thạc sĩ Triết học – Quản lý tuyển sinh và chăm sóc học sinh trường Mầm non Việt Anh

Quý phụ huynh đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí và có cơ hội nhận được nhiều học bổng giá trị.

Đăng ký ngay để được nhận lịch hội thảo và thư mời tham dự.

Company Logo