Điều gì khiến trẻ hạnh phúc khi đến trường mầm non mỗi ngày?

Một ngôi trường mầm non tốt không chỉ là nơi trẻ tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày mà còn là điểm khởi đầu cho sự thành công trong hành trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ.

Điều gì khiến trẻ hạnh phúc khi đến trường mầm non mỗi ngày?

Chỉ mong con được vui và hạnh phúc

Đó là điều bất cứ ba mẹ nào cũng mong muốn cho con mình khi đến trường. Thế nhưng thay vào đó lại là những nỗi bất an ngập tràn khi đưa con đến lớp:

• Lo lắng con không thể hòa nhập với môi trường mới
  • Sợ con gặp nguy hiểm nên phải theo dõi qua camera cả ngày
  • Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Trẻ sợ đến trường vì cách học không phù hợp

Trường Mầm Non Việt Anh TPHCM – Nơi trẻ hạnh phúc khi đến trường

Với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục vui vẻ và thực dụng, Trường Mầm Non Việt Anh mang đến trải nghiệm học tập an toàn nhưng không kém phần thú vị cho học sinh và sự yên tâm cho phụ huynh thông qua:

• Cơ sở vật chất tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường.
  • Cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.
  • Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.
  • Thực đơn đa dạng, phong phú, đầy đủ dinh dưỡng với 4 bữa ăn và 2 bữa sữa mỗi ngày. Học sinh được cân, đo và khám sức khỏe định kỳ hàng tháng.
  • Chương trình The Leader in Me giúp trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.
  • Số lượng học sinh giới hạn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để mỗi trẻ luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc cần thiết khi đến trường.

Tất cả được xây dựng dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh cảm nhận được niềm hạnh phúc mỗi ngày.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0774 588 988 hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn về chương trình học và đặt lịch tham quan trường.