Review trường mầm non Việt Anh Gò Vấp

Review của phụ huynh về chương trình học và cơ sở vật chất của trường mầm non Việt Anh Gò Vấp cơ sở Lê Đức Thọ.

Review của phụ huynh của phụ huynh bé Bảo Ngọc và Gia Bảo về Trường Mầm Non Việt Anh

“Điều tôi đặc biệt thích ở Trường Mầm Non Việt Anh là con được học với giáo viên nước ngoài giúp con có môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bé Bảo Ngọc hiện tại 3 tuổi rưỡi đã hát được những bài hát Tiếng Anh một cách rành mạch, biết phân biệt màu sắc và rất nhiều từ vựng trong tiếng Anh. Còn bé Gia Bảo có thể nói chuyện với một người chú ở nước ngoài bằng Tiếng Anh.“

Cảm nhận của phụ huynh bé Hồ Dạ Thảo

“Bé Moon trước đây là một đứa trẻ nhút nhát, rụt rè. Nhưng từ khi học ở Mầm Non Việt Anh, bé tự tin hơn rất nhiều, đỡ khóc nhè hơn trước, thích đến trường hơn. Về khả năng tiếng Anh thì bé nói tốt hơn mỗi ngày.”

>> Kỹ Năng Quan Trọng Cần Rèn Cho Trẻ Càng Sớm Càng Tốt

>> 5 Cách Giúp Trẻ Rèn Tính Tự Lập Ngay Từ Độ Tuổi Mầm Non