Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh

Vừa qua vào ngày 3/7, ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh Gò Vấp đã được diễn ra tại khuôn viên trường với nhiều hoạt động thú vị. Ngày hội vinh dự được đón tiếp quý phụ huynh và các bé cùng đến trải nghiệm thực tế.

Tham gia ngày hội, phụ huynh cùng các bé được tham quan và tìm hiểu về môi trường giáo dục tại mầm non Việt Anh Gò Vấp, được Ban Giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo phụ trách giải đáp chi tiết các thắc mắc về lộ trình học tập cũng như chương trình giảng dạy song ngữ của mầm non Việt Anh. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn cho con một ngôi trường mầm non chất lượng để giúp các bé trở nên tự tin hơn khi bước vào năm học mới.

Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh ảnh 1
Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh ảnh 2

Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh tạo cơ hội cho các bé có được những trải nghiệm thực tế tại môi trường học tập, sinh hoạt và làm quen với các cô giáo. Các bé đã được tham gia các trò chơi mang tính giáo dục được hướng dẫn bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam của nhà trường. Đây là cơ hội để phụ huynh có thể hiểu và yên tâm hơn khi lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng quốc tế nhằm ươm mầm tương lai cho con trẻ ngay từ bây giờ.

Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh ảnh 3
Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh

Mầm non Việt Anh Gò Vấp rất mong sẽ tiếp tục được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ huynh cùng bé yêu trong các chương trình sắp tới.