Trường Mầm non Việt Anh Tổng kết năm học 2021-2022

Một năm học nữa đã trôi qua với nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ. Vừa qua, trường Mầm non Việt Anh đã tổ chức Lễ Tổng Kết để Cô, trò cùng Quý phụ huynh cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Việt Anh Tổng kết năm học 2021-2022

Mầm non Việt Anh được xây dựng với tầm nhìn giúp trẻ em phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên. Tại đây, cùng với cô giáo và các bạn, bé còn được tự do khám phá thế giới, hình thành các kỹ năng cảm xúc, xã hội và biết cách tư duy trong môi trường tiếng Anh hiệu quả.

Trường Mầm non Việt Anh Tổng kết năm học 2021-2022

Những ngày tháng học tập tại Mầm non Việt Anh, các bé đã có điều kiện để phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên cũng như năng khiếu bản thân hiệu quả. Đặc biệt, tổng kết Mầm non Việt Anh – đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của các bé lớp Safari – Các bé đã mạnh dạn và tự tin bước vào bậc Tiểu học. Trường Mầm non Việt Anh chúc các con vẫn tiếp tục chăm ngoan và học giỏi.

Trường Mầm non Việt Anh Tổng kết năm học 2021-2022

Bên cạnh đó, với cách học tập thú vị tại Mầm non Việt Anh, các bé luôn yêu thích đến trường mỗi ngày, biết tự lập trong việc ăn uống và chủ động trong việc sắp xếp đồ dùng cá nhân…