Văn nghệ 20/11 tại trường mầm non Việt Anh

Buổi lễ văn nghệ được tổ chức nhân dịp 20/11 tại mầm non Việt Anh tri ân công lao chăm sóc, dạy dỗ của tập thể giáo viên mầm non Việt Anh.

Văn nghệ 20/11 tại trường mầm non Việt Anh

Buổi lễ văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra náo nhiệt, tươi vui tại mái trường mầm non Việt Anh sáng nay.

Với sự hiện diện của quý phụ huynh, các bé học sinh và tập thể giáo viên nhà trường. Buổi lễ tri ân những người làm nghề giáo tận tụy, yêu thương học sinh hết lòng.

“Mỗi người thầy trong suốt cuộc đời đi học của tôi, đều góp phần tạo ra tôi của hôm nay”. Với sự chăm sóc, dạy dỗ của các cô, học sinh Việt Anh được khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Nhân ngày 20/11 kính chúc tất cả các thầy cô giáo thật nhiều  sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề nghiệp của mình – một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!