Chính sách về quyền riêng tư này (“Chính sách”) cung cấp cho bạn thông tin về cách trường mầm non Việt Anh (hoặc “chúng tôi”) thu thập, sử dụng, tiết lộ, quản lý và xử lý Thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ Chính sách về quyền riêng tư này. Bằng cách truy cập trang web của chúng tôi, đăng ký, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào do trường Việt Anh cung cấp, gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi hoặc cung cấp thông tin cho chúng tôi bằng cách thức phù hợp khác, chúng tôi sẽ hiểu là bạn đã đồng ý và nhất trí với Chính sách về quyền riêng tư này.

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa Chính sách này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chính sách sau khi đươc thay đổi hoặc chỉnh sửa sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào. Bạn đồng ý hoặc được hiểu là đồng ý chịu ràng buộc theo Chính sách về quyền riêng tư đã thay đổi hoặc chỉnh sửa qua việc tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp, đăng ký bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp, gửi thông tin cho chúng tôi, hoặc các cách thức khác cho thấy bạn đã đồng ý. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý xem lại Chính sách để cập nhật nội dung hiện hành.