Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm Non Việt Anh có gì đặc biệt?

Trẻ được hình thành thói quen sống tích cực, chủ động và sử dụng tiếng Anh như trẻ em bản xứ với phương pháp giáo dục tại Trường Mầm Non Việt Anh TPHCM.

Phương pháp giáo dục trường mầm non Việt Anh TPHCM

Trường mầm non Việt Anh áp dụng phương pháp giáo dục nào?

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Trường mầm non Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục vui vẻ và thực dụng cho học sinh.

Mầm non Việt Anh áp dụng phương pháp học tập chủ động (Active Learning). Học sinh được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

Những lợi ích của phương pháp học tập chủ động tại trường Mầm non Việt Anh

• Trẻ học tập thông qua việc tham gia chủ động với người, vật liệu, sự kiện và các ý tưởng.
  • Trẻ hạnh phúc khi đến trường.
  • Trẻ trở nên độc lập, có trách nhiệm và tự tin – sẵn sàng bước vào tiểu học và chuẩn bị kiến thức cho cuộc sống.
  • Trẻ học cách lên kế hoạch trong quá trình học tập và nhiều hoạt động riêng của mình thông qua hoạt động PDR.
  • Trẻ vận dụng tốt kỹ năng giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề trong học tập và trong cuộc sống.
  • Trẻ đạt được các kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực thể chất, xã hội và học thuật quan trọng.

3 Lý do lựa chọn trường Mầm Non Việt Anh

Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường.

Phương pháp học tập thú vị

Cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Học tiếng Anh như cách của trẻ em bản ngữ

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.

Tìm hiểu thông tin về học phí và chương trình học

Quý phụ huynh quan tâm đến học phí và chương trình học vui lòng gọi đến số 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ.